Vừa qua, facebook đã gửi 'tối hậu thư' cho người dùng tới ngày 7/7/2016 nếu không muốn mất hết dữ liệu hình ảnh đã đăng tải lên. Được biết thì facebook sẽ xóa hết tất cả mọi hình ảnh đã được đăng tải lên Album Synced.


Facebook khuyến cáo người dùng sử dụng ứng dụng Moments để sao lưu lại ảnh. Ảnh (Jp.techcrunch.com)Tính năng Synced được Facebook cho ra mắt vào năm 2012, tính năng này cho phép tự động tải tất cả hình ảnh từ điện thoại lên Facebook vào một Album là Synced. Tuy vậy Album này được lưu giữ bảo mật và những người dùng khác không thể nhìn thấy.

Gần đây Facebook thông báo sẽ xóa dữ liệu tất cả những hình ảnh đã Synced từ điện thoại lên Facebook. Đồng thời mạng xã hội lớn nhất hành tinh này còn khuyến cáo người dùng nên sử dụng ứng dụng Moments để chuyển những hình ảnh đã Synced về máy tính lưu trên ứng dụng này.

Ứng dụng Moments hiện đang nằm trong top 10 ứng dụng miễn phí có lượt tải nhiều nhất trên thiết bị di động. Phần mềm này có cả phiên bản trên hệ điều hành Android và iOS.

Facebook cũng thông báo với người dùng cho đến ngày 07/07/2016, mạng xã hội này sẽ xóa bỏ tất cả những hình ảnh nằm trong Album Synced. Sẽ có rất nhiều người dùng bị mất hình ảnh nếu không kịp thời dùng ứng dụng Moments để lưu lại.

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=76938